Về chúng tôi

Khám Phá Trường Quốc Tế CIS Lào Cai

1. Sức khỏe và đời sống tinh thần 

2. Thông tin chương trình học bổng

3. Triển lãm tác phẩm của học sinh

1. Ngày hội gia đình

2. Trại hè CIS-LC

3. Hoạt động hàng tháng theo chủ đề

Lời chứng thực

“Học sinh nói về Trường Quốc tế CIS Lào Cai.”

Đã có rất nhiều điều thay đổi trong 7 tháng qua từ ngày đầu tiên tới trường, em cảm thấy thời gian trôi qua rất nhanh. Con luôn cảm thấy được giúp đỡ và hỗ trợ để phát huy hết khả năng bản thân khi học tại CIS Lào Cai. Những kiến thức học tại nhà trường sẽ giúp đỡ chúng con chuẩn bị bản thân cho tương lai. Con luôn mong mỗi sáng tới trường vì con biết, dù môn học nào cũng sẽ đều tuyệt vời.

Kamilka Lớp 8

Tại CIS-Lào Cai, em thấy mình học được rất nhiều điều mới, ví dụ như lịch sử, con người và cuộc sống ở Canada. Em cảm thấy những điều này vô cùng thú vị. Thêm vào đó,khả năng tiếng anh của em đã tiến bộ rõ rệt kể từ khi em học ở đây. Giờ đây, mỗi ngày đến trường em đều cảm thấy thích thú và hứng khởi vì những điều hay và những người bạn em được gặp khi đi học. Em cảm thấy rất vui vì mình là một phần của ngôi trường tuyệt vời này.

Cảnh Minh Lớp 7

Sau hơn 7 tháng học tập tại môi trường này, em đã chủ động và tự tin hơn trong việc thể hiện sự sáng tạo và ý kiến cá nhân. Em luôn cảm thấy môi trường học tập tại đây rất an toàn và khuyến khích em trở thành chính mình một cách tự tin nhất. Đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường cũng làm em cảm thấy thoải mái và yên tâm chia sẻ mọi điều vì em nhìn thấy sự quan tâm chăm sóc và hướng dẫn chúng em cả trong học tập lẫn đời sống tinh thần.

Hồng Lam Lớp 8

Khi học tại CIS-Lào Cai, mình đã tiến bộ rất nhiều cả về các kỹ năng tiếng anh lẫn thành tích học tập. Mình rất vui vì những sự thay đổi tích cực này. Mình luôn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong suốt thời gian học tập tại trường. Cảm ơn CIS-Lào Cai, vì tất cả.

Tùng Lâm Lớp 8

  Tham quan trường học với học sinh của chúng tôi /
  Học sinh của chúng tôi nói gì về CIS-LC?

  Ban giám hiệu

  Thông điệp hiệu trưởng KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG HAM HỌC HỎI

  Chúng tôi đảm bảo những trải nghiệm học tập có chất lượng hàng đầu là dành cho tất cả học sinh và nhân viên để họ đạt được thành tích cao nhất. Chất lượng giáo dục vượt trội có được thông qua việc nuôi dưỡng trí tò mò và niềm đam mê khám phá như là trọng tâm trong việc dạy và học.

   

  Chúng tôi truyền cảm hứng và khuyến khích tất cả người học trở thành những công dân ham học hỏi, độc lập và giàu lòng nhân ái.

  Dr. Richard Tapajna
  Hiệu Trưởng
  Trường Quốc tế Canada Lào Cai (CIS LAO CAI)
  Quy trình tuyển sinh

  Điền vào mẫu ngắn và nhấn nút ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ, thông tin của bạn sẽ được gửi tới bộ phận tuyển sinh của chúng tôi ngay.

  CIS-Lào Cai sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại và email trong vòng 1 ngày làm việc để cung cấp thêm thông tin.

  Bạn sẽ được mời tham quan nhà trường để có trải nghiệm trực tiếp về trường Quốc Tế của chúng tôi.

  Đăng ký trải nghiệm

  form đăng ký
  Họ và tên phụ huynh
  Họ và tên phụ huynh
  Họ và tên con
  Họ và tên con

  Liên hệ

  Giờ làm việc

  Thứ 2 – Thứ 7: 8 AM – 5 PM

  Điện thoại & Email

  (028) 38 959 595 & enquiry@cis-laocai.edu.vn

  Địa chỉ

  Nút giao đường 19/5 (đường B9 – đường B10), Phường Bình Minh, TP. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai